bài Viết

ITG nghiệm thu hệ thống ERP tại doanh nghiệp có vốn 100% Nhật: Rhythm Precision

09/03/2020

Ngày 29/2 Công ty CP Giải pháp ERP- ITG đã tiến hành nghiệm thu hệ thống ERP tại Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam (RPV).

Với nỗ lực triển khai từ hai đội dự án, sau gần 12 tháng toàn bộ yêu cầu về bài toán nghiệp vụ của RPV đã được hoàn thành.

nghiệm thu hệ thống ERP

Sau gần 12 tháng triển khai ITG đã nghiệm thu hệ thống 3S ERP. iMFG tại RPV

Bài toán đặt ra đối với RPV:

RPV có 6 nhà máy sản xuất nằm tại Khu Công Nghiệp Nội Bài (Sóc Sơn, Hà Nội). Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là: thiết kế, sản xuất và lắp ráp các sản phẩm linh kiện điện tử cho nhiều tên tuổi lớn như: Canon, Panasonic, Fujifilm, Brothers…. RPV có vốn đầu tư 100% của Nhật và thuộc sở hữu bởi tập đoàn Rhythm Watch (Nhật Bản).

Trước khi sử dụng phần mềm 3S ERP. iMFG của ITG, RPV đã ứng dụng phần mềm được chuyển giao từ công ty mẹ đưa sang tuy nhiên chưa đáp ứng được toàn diện yêu cầu quản lý của đơn vị. Do vậy trong nhiều hoạt động doanh nghiệp vẫn phải sử dụng excel để làm việc đặc biệt là các khâu: Lập kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch nguyên vật liệu.

Do đó bài toán đặt ra đó là: cần đưa toàn bộ quy trình quản lý của doanh nghiệp lên phần mềm ERP để quản trị toàn diện và tập trung trên một phần mềm duy nhất với nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác và minh bạch. Hệ thống ERP cũng cần đáp ứng yêu cầu về các mẫu báo cáo đồng nhất với công ty mẹ.

3S ERP. iMFG: Giải pháp hỗ trợ tối ưu và giảm chi phí vận hành nhà máy tại RPV

ITG đã đưa vào triển khai 7 phân hệ phục vụ cho quản lý toàn diện quy trình hoạt động của RPV bao gồm: Quản trị Bán hàng, Quản trị Mua hàng, Quản trị Kho, Quản trị Sản xuất, Quản trị xuất nhập khẩu, Dashboards – Hệ thống cảnh báo – Nhắc việc, Báo cáo quản trị.

Với việc đưa toàn bộ quy trình quản lý của RPV lên phần mềm giúp cho đơn vị có một công cụ để quản trị toàn diện mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Hệ thống cung cấp thông tin vận hành liên tục đến nhân viên từng phòng ban và các báo cáo quản trị đến Ban lãnh đạo RPV.

Đặc biệt 3S ERP. iMFG hỗ trợ RPV trong lập kế hoạch sản xuất và lập kế hoạch nguyên vật liệu tự động tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và giảm chi phí lưu trữ kho.

Trong buổi họp tổng kết nghiệm thu dự án, Ông Kimura Tsutomu – Tổng Giám đốc của RPV chia sẻ: “Qua quá trình triển khai hệ thống ERP tại RPV Ban giám đốc công ty đánh giá hệ thống đáp ứng tốt và giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý của RPV. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đội dự án ITG trong quá trình triển khai. Đội dự án đã rất nhiệt tình trong hỗ trợ triển khai ERP tại RPV. Ban lãnh đạo RPV gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của ITG trong quá trình vận hành và quản lý hệ thống”.

Việc triển khai thành công hệ thống ERP thành công cho RPV khẳng định được năng lực của ITG trong việc thực hiện các hệ thống lớn, phức tạp đáp ứng tốt những yêu cầu của của những đơn vị sản xuất trong nước mà còn cả những đối tác nước ngoài.

Về ITG

ITG cung cấp các giải pháp ERP chuyên sâu theo ngành trong đó có giải pháp quản trị doanh nghiệp dành riêng cho ngành công nghiệp phụ trợ: 3S ERP. iMFG. Giải pháp được ứng dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và các doanh nghiệp Nhật. Giải pháp không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ theo yêu cầu quản lý đặc thù của ngành công nghiệp phụ trợ mà còn được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu quản trị của từng doanh nghiệp. Ứng dụng giải pháp 3S ERP. iMFG là biện pháp giúp doanh nghiệp tự động hóa trong việc lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch nguyên vật liệu, giám sát quy trình sản xuất Realtime từ đó đưa ra các quyết định chiến lược cho từng giai đoạn phát triển.

>>>Đọc thêm: Bí quyết quản lý kênh phân phối của “cánh chim đại bàng” ngành thời trang nam: AristinoBạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng