bài Viết

ITG năm thứ 3 liên tiếp nằm trong Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

23/10/2019

Ngày 22/10/2019, Lễ trao danh hiệu TOP 50 + 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Với những thành tích ấn tượng trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, Công ty CP Giải pháp ERP-ITG tiếp tục ghi tên trong danh sách top các Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Đây là năm thứ ba liên tiếp, ITG nhận được giải thưởng này. Đây là giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

TOP 50 DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ thông tin truyền thông, Hiệp hội CNTT và các cơ quan báo chí

Doanh thu các DN thuộc Top 50 năm nay chiếm 31% doanh thu toàn ngành CNTT

Các doanh nghiệp nằm trong TOP 50 + 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 đã vượt qua quy trình đánh giá khắt khe từ ban tổ chức chương trình từ khâu tiếp nhận – sàng lọc hồ sơ, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đánh giá gồm: Công nghệ, chất lượng, số lượng khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực.

Các doanh nghiệp đạt giải năm nay đều là các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.Tổng doanh thu năm 2018 của Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 đạt 693.657 tỷ VND – chiếm 31% doanh thu toàn ngành CNTT Việt Nam năm 2018. Đây là những doanh nghiệp mạnh, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Công ty Cổ phần giải pháp ERP – ITG là đơn vị nằm trong nhóm những doanh nghiệp cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu.

top 50+10 doanh nghiệp cntt hàng đầu Việt Nam 2019- itgvietnam

Các doanh nghiệp đạt giải năm nay đều là các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam

ITG tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu: Năm thứ 3 liên tiếp nằm trong Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

Là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Trải qua hơn một thập niên hình thành và phát triển, ITG luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. ITG tự hào cùng viết nên câu chuyện thành công của hơn 1.000 khách hàng trong đó có nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Traphaco, Dược phẩm Hà Tây…Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, khó khăn của khách hàng từ đó tối ưu sản phẩm dịch vụ để mang lại nhiều hơn lợi ích cho khách hàng. ITG cũng đầu tư mạnh về nguồn lực, thời gian và 10% doanh thu mỗi năm vào hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D). Đến nay ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh, phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Hệ sinh thái công nghệ được ITG phát triển có thiết kế mở và đáp ứng các chuẩn kết nối, tích hợp. Với trung tâm là hệ thống 3S ERP kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh nhờ ứng dụng các công nghệ nổi bật của CMCN 4.0 như: Internet vạn vật (IoT). Hệ sinh thái này có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tác nghiệp, quản trị, điều hành của doanh nghiệp trong thời đại số, thay đổi hoàn toàn trải nghiệm quản lý theo phương thức truyền thống.

Ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ TT&TT & ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA trao danh hiệu Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam cho anh Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc sản phẩm đại diện cho ITG

Tại buổi lễ nhận giải, chia sẻ với phóng viên, anh Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc sản phẩm đại diện cho ITG cho biết: “Thành quả này đến từ những nỗ lực và quyết tâm mà ITG mang đến cho khách hàng, từ các dịch vụ cung cấp trước cho đến sau bán hàng, mang đến cho người dùng có một trải nghiệm thật sự khác biệt trên thị trường IT”.

Có tên trong Top 50 lần này, ITG cũng xuất hiện trong Ấn phẩm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 được biên soạn bằng 3 thứ tiếng: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Nhật được quảng bá giới thiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Việc ITG lần thứ 3 liên tiếp ghi tên mình vào Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế thương hiệu top doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành CNTT. Trong thời gian tới, ITG tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại khác nhằm giúp khách hàng có một công cụ quản trị tốt nhất để phát triển nhanh hơn trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc CMCN 4.0.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng