bài Viết

ITG mở cổng đăng ký Webinar chuyên ngành Gia công Cơ khí với sự tham gia của HEXAGON – Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

18/03/2024

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình webinar do ITG phối hợp tổ chức với các đơn vị đối tác, trong webinar lần này, ITG sẽ cùng Hexagon MI Vietnam – Thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Hexagon – mang đến nhiều chia sẻ chuyên sâu để giải quyết 6 pain points lớn của ngành Gia công Cơ khí.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ngành Gia công Cơ khí Việt Nam đang nhận được nhiều tín hiệu khởi sắc từ làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu. Để giải quyết các thách thức trong nội tại doanh nghiệp, cũng như tận dụng những tiềm năng cơ hội mới, chuyển đổi số là vấn đề “sống còn” mà doanh nghiệp nào cũng muốn thực hiện. Nhưng triển khai như thế nào lại là nỗi trăn trở của nhiều nhà lãnh đạo. 

Webinar lần này sẽ nhận diện những rào cản lớn nhất của ngành Gia công Cơ khí liên quan đến Q-C-D (Chất lượng – Chi phí – Tiến độ giao hàng) và cách thức tháo gỡ các điểm tắc nghẽn trong quá trình quản lý – vận hành của doanh nghiệp bằng đòn bẩy “chuyển đổi số” thông qua các chủ đề:

 • Giải mã 6 Nút thắt về Q-C-D trong ngành Gia công Cơ khí
 • Các công nghệ sản xuất thông minh trong ngành Cơ khí
 • Ứng dụng mô phỏng kỹ thuật số trong ngành Gia công Cơ khí
 • Giải pháp nhà máy thông minh cho ngành Gia công Cơ khí

 

ĐỐI TÁC ĐẶC BIỆT ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Hexagon MI Vietnam – Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Thụy Điển Hexagon AB. Đây là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, với hệ sinh thái giải pháp công nghệ đa dạng, và là đơn vị cung cấp giải pháp thông minh cho hàng loạt “ông lớn” trên thế giới như: NASA, Tesla, Space X, Boeing, Airbus, Ford, Toyota,..

DIỄN GIẢ

 • Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai đa dạng giải pháp số về Smart Factory, ERP, MES khi làm việc trong các nhà máy lớn như Samsung, Vinsmart, Nokia,…Đặc biệt, khi giữ vị trí là giám đốc Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX, ông đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ngành Cơ khí & Chế tạo chuyển đổi số như: TDV, HTMP, VPIC1, KIMSEN, Công ty TNHH Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn…

 • Ông Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc điều hành – Hexagon MI Vietnam – Thuộc Tập đoàn Thụy Điển Hexagon

Với kinh nghiệm phong phú qua quá trình học tập, làm việc tại Nhật Bản, Châu Âu, ông Nguyễn Trung Hiếu đã đồng hành cùng nhiều nhà máy gia công cơ khí xây dựng hệ thống sản xuất thông minh gắn liền với tự động hoá và chuyển đổi số, từ các khách hàng lớn như Samsung, Vinfast, Huyndai Thành Công, Thaco,…, cho đến mạng lưới khách hàng địa phương. 

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

 • 8h30 – 11h30 – Ngày 10/04/2024
 • Nền tảng: Zoom Online
 • Hình thức: Miễn phí 
Để đảm bảo hiệu quả chương trình, Webinar có giới hạn số lượng khách tham dự. Ngay từ bây giờ, kính mời Quý vị đăng ký giữ chỗ. Mọi thông tin đăng ký tham gia theo hình thức Cá nhân hoặc theo nhóm Doanh nghiệp, vui lòng gọi hotline: 092.6886.855 hoặc đăng ký tại đường link dưới đây.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng