bài Viết

Giải pháp 3S iFACTORY nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 – Xếp hạng 5 Sao

28/03/2023

ITG vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được thư chúc mừng từ Ban tổ chức Sao Khuê ngày 28/3 với thông điệp: Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFactory do ITG Technology phát triển được vinh danh “Giải thưởng Sao Khuê 2023 – Xếp hạng 5 sao.

Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ ITG Technology khi giải quyết những bài toán khó trong quá trình quản lý, vận hành ở các doanh nghiệp.

 

itg đạt danh hiệu sao khuê

Sao Khuê được biết đến là giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) và bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Để góp mặt trong hàng ngũ danh giá này, giải pháp Nhà máy thông minh của ITG phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 • Chất lượng sản phẩm: Công nghệ tiên tiến, sự ổn định và độ tin cậy/sự hài lòng của khách hàng.
 • Tính độc đáo: Công nghệ sáng tạo, định hình phù hợp xu hướng.
 • Tính hiệu quả: Tối ưu quy trình quản lý, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.
 • Tính năng: Khả năng tương thích và phát triển tùy biến, tính năng bảo mật.

Đặc biệt, giải pháp 3S iFactory năm nay đã có những bước tiến lớn khi tiếp tục nâng cấp Module Trục kế hoạch sản xuất trung tâm (SPS – Smart Planning and Scheduling). Trục kế hoạch này cho phép nhà máy lập kế hoạch tự động phù hợp với năng lực sản xuất, sắp xếp lịch sản xuất một cách khoa học và trực quan hóa lịch sản xuất để có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch, từ đó nâng cao tiến độ giao hàng. 

Bên cạnh trục sản xuất, giải pháp 3S iFactory năm nay còn được bổ sung Bộ Smart-KPI giúp tối ưu hiệu suất làm việc, thiết lập và chinh phục mục tiêu. Đây là những cải tiến quan trọng tạo nên phiên bản Nhà máy thông minh mới mạnh mẽ và linh động hơn, mang lại hiệu quả tối đa trong sản xuất.

ITG Technology xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của các doanh nghiệp, đối tác dành cho chúng tôi và hệ sinh thái Giải pháp 3S iFACTORY trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Ban Tổ chức giải Sao Khuê 2023 và Hội đồng chuyên môn đã ghi nhận và bình chọn cho ITG giải thưởng danh giá này.

ITG cam kết sẽ ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần thúc đẩy sản xuất, khẳng định vai trò tiên phong và là người đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp mong muốn chuyển đổi số.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng