bài Viết

ITG đồng hành cùng Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival” 2017

24/05/2017

Ngày 21.5 vừa qua, tại Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN “IT FESTIVAL 2017” có quy mô lớn với sự góp mặt của đông đảo CB Thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên tham gia. ITG việt Nam vinh dự là một trong những Nhà tài trợ cho Chương trình này.

Ngày hội Công nghệ Thông tin “IT Festival” là một trong những chương trình thường niên của khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đây là một chương trình được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Công nghệ Thông tin, thúc đẩy tinh thần học tập và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, phát triển sự sáng tạo và làm việc nhóm đối với các tài năng trẻ là sinh viên chuyên nghành Công nghệ Thông tin.

dau truong2

Các thí sinh hăng say trình bày phần thi của mình

Với tiêu chí lấy nhân làm gốc, quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực. ITG luôn đồng hành và coi trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng sinh viên của Nhà trường nói chung, khoa CNTT nói riêng. Qua các Chương trình hỗ trợ, tài trợ, cùng các em trải nghiệm những nghiên cứu, sáng kiến về công nghệ… Từ đó có những hoạt động khích lệ, định hướng và trang bị cho các em kiến thức cần thiết sau khi rời ghế nhà trường.

dau truong

Anh Nguyễn Văn Hiệu (đầu tiên bên phải) – Đại diện BLD ITG trao giải cho phần thi đạt kết quả cao

Ngày hội Công nghệ thông tin “IT Festival” năm nay có các nội dung thi như sau:

 • Cuộc thi làm clip “FIT trong tim tôi”
 • Giải điện tử “IT Games”
 • Cuộc thi “PC Cup”
 • Cuộc thi “Phần mềm sáng tạo”
 • Cuộc thi “Đấu trường IT”

“Đấu trường IT”: là một phần thi trí tuệ, giúp các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, khả năng xử lí tình huống, tinh thần đồng đội và kiến thức của bản thân. Đây cũng chính là cuộc thi lớn nhất trong chuỗi chương trình “IT Festival 2017”.

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat