bài Viết

ITG ĐÓN SINH NHẬT 17 TUỔI TẠI VỊNH HẠ LONG XINH ĐẸP

16/08/2023

Ngày 23/6/2023 vừa qua, ITG đã có một chuyến đi “CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG XANH” 3N2Đ vô cùng đáng nhớ để kỷ niệm sinh nhật tròn 17 tuổi tại Thành Phố Hạ Long.

Ngày đầu tiên đặt chân đến khu du lịch xinh đẹp này, các ITG-ers đã có những trải nghiệm thú vị khi đi tham quan Bảo Tàng Quảng Ninh – được ví là viên ngọc đen tại Vịnh Hạ Long. Cùng với đó, ITG – ers được thỏa sức vui chơi và nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Tuần Châu Resort nằm ở Bãi Biển Tuần Châu.

Bước sang ngày thứ 2, đoàn lên tàu từ sáng sớm khởi hành khám phá Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Sau khi vi vu trên biển và dạo qua những hòn đảo tự nhiên làm nên thương hiệu của Vịnh Hạ Long như Hòn Trống Mái, Hòn Gà Chọi, Hòn Con Cóc,… Thì Đoàn lại đươc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Động Thiên Đường và Hang Cầu Gỗ. Tuy thời tiết có chút mưa, nhưng chuyến tham quan vẫn diễn ra trọn vẹn.

Đến buổi chiều, toàn thể ITG-ers tập trung tại bãi biển Sun World để cùng tham gia chương trình TeamBuilding. Với chủ đề “CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG XANH”, ITG đã cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn, nêu cao tinh thần đồng đội và đặc biệt, các ITG-ers đã có 1 chuyến ra khơi bằng con tàu tự chế để “chinh phục đại dương” mênh mông.

Cùng nhau xếp thành con thuyền mang số 17

Cùng nhau hơi các trò chơi gắn kết

Lên thuyền ra khơi

Tiếp nối TeamBuilding là GALA DINNER mừng sinh nhật ITG tròn 17 tuổi. Đêm GALA chính là khoảnh khắc mọi người được ngồi lại cùng nhau, cùng lắng nghe chia sẻ của Ban Lãnh Đạo, cùng nâng ly trong khoảng khắc mừng sinh nhật công ty, và cùng chiêm ngưỡng những tiết mục vô cùng ý nghĩa mang chủ đề “CHINH PHỤC ĐẠI DƯƠNG XANH”.

Thuyền trưởng đã có bài chia sẻ với các thủy thủ ITG

Những tiết mục mang chủ đề biển cả được biểu diễn tại đêm GALA

GALA DINNER “Chinh Phục Đại Dương Xanh”

Chuyến đi đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển của ITG, đây cũng là khoảng thời gian quý báu giúp các ITG-ers được vui chơi và gắn kết cùng nhau. Trên bước đường sắp tới, ITG sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho ITG-ers.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng