bài Viết

Năm thứ hai liên tiếp ITG nằm trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

19/09/2018

Ngày 18/9 tại khách sạn InterContinental Hà Nội diễn ra buổi lễ vinh danh “Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”. Đây là năm thứ hai liên tiếp, ITG ghi tên mình trong top những Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Buổi lễ diễn với sự tham dự của Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; Ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông; PGS. TS Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA và đại diện các Doanh nghiệp được trao giải và các cơ quan truyền thông báo chí.

Buổi lễ đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành và cơ quan truyền thông.

Chương trình uy tín lựa chọn ra những doanh nghiệp CNTT tốt nhất Việt Nam

Chương trình “Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm nay bình chọn các doanh nghiệp công nghệ thuộc 4 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho mobile, điểm mới của chương trình năm nay là chọn lựa 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu với các giải pháp công nghệ mới (trí tuệ nhân tạo – AI, Internet vạn vật – IoT, Dữ liệu lớn – Big Data).

Các doanh nghiệp đạt giải năm nay đều là các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như: FPT, CMC, Viettel… Theo số liệu thống kê, các doanh nghiệp đạt giải năm nay có tổng doanh thu năm 2017 đạt 374.433 tỷ VND, chiếm 35,5% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số và dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2017; tổng số nhân lực là 92.795 người, chiếm 22,9% tổng số nhân lực toàn ngành. Đây là những doanh nghiệp mạnh, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Công ty Cổ phần giải pháp ERP – ITG là đơn vị nằm trong nhóm những doanh nghiệp cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu.

ITG nằm trong top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Năm thứ 2 liên tiếp ITG ghi tên mình trong Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe từ ban tổ chức chương trình từ khâu tiếp nhận sàng lọc hồ sơ, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đánh giá gồm: Công nghệ, chất lượng, số lượng khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực.

ITG tiếp tục khẳng định chất lượng doanh nghiệp CNTT hàng đầu khi liên tiếp 2 năm liền nằm trong top những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên ngành. Đến nay ITG là đối tác của hơn 1.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Doanh thu tăng trưởng hàng năm đạt 37%. Để làm được điều đó mỗi thành viên trong công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, xây dựng cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ quản trị thông minh 4.0 vào phần mềm. ITG sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành “Chuyên gia quản trị doanh nghiệp” cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc giải pháp ERP đại diện cho ITG lên nhận giấy chứng nhận

Sản phẩm chủ đạo của ITG là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP từng đạt danh hiệu Sao Khuê giải thưởng dành cho phần mềm suất sắc. Được phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế, ứng dụng trên đa nền tảng như: Web, Android, iOS, Windows; 3S ERP hỗ trợ hữu ích trong hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình hoạt động doanh nghiệp, nhằm mục tiêu thúc đẩy năng suất lao động, tăng doanh thu, kiểm soát chi phí và phát triển nguồn nhân lực. Hệ thống 3S ERP có khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và cung cấp các công cụ, báo cáo phân tích đa chiều, giúp doanh nghiệp đưa ra các dự báo xu hướng trong tương lai gần và dài hạn. Giải pháp quản trị tổng thể được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai paint, Thực phẩm Vissan, Tokyo Component Vietnam, ALPS Vietnam, Bemac Panels Manufacturing, Ricco….

Hệ thống 3S ERP được nâng cấp thêm các chức năng mới như: Tích hợp máy Handy Terminal để tự động nhập xuất kho, tích hợp hóa đơn điện tử vào phần mềm 3S ERP, tích hợp hệ thống DMS trong quản lý kênh phân phối, ứng dụng IoT vào quản lý sản xuất…Tất cả tạo lên một giải pháp quản trị toàn diện và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

Tại buổi lễ nhận giải, chia sẻ với phóng viên ông Nguyễn Xuân Hách Giám đốc điều hành ITG cho biết: “ITG cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra được giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến ứng dụng phần mềm tốt góp phần hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, nâng cao kết quả kinh doanh, quản lý và điều hành doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ CMCN 4.0”.

Việc ITG ghi tên mình vào top “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018″ đã khẳng định chất lượng và vị thế thương hiệu của ITG trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại của cuộc CMCN 4.0 vào sản phẩm của mình. Trong thời gian tới, ITG tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại khác nhằm giúp khách hàng có một công cụ quản trị tốt nhất để phát triển nhanh hơn trước sự bùng nổ mạnh mẽ của cuộc CMCN 4.0.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng