bài Viết

ITG góp mặt tại VIMEXPO 2022 với giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY

16/11/2022

Ngày 16/11/2022, triển lãm quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022 đã chính thức diễn ra. Ngay trong ngày khai mạc, ITG đã gây được ấn tượng tốt đẹp với khách tham quan và thu hút sự quan tâm của các đơn vị truyền thông.

Tại đây, ITG giới thiệu giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY giúp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất nói chung, và cho các doanh nghiệp hỗ trợ & chế biến chế tạo nói riêng, để nâng cao năng lực cạnh tranh trên hành trình gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu.

Là năm thứ hai tham dự triển lãm VIMEXPO, ITG cũng đem đến trải nghiệm trực quan hóa cho khách tham quan gian hàng với mô hình dây chuyền ứng dụng công nghệ mới. Trong đó phải kể đến bộ thiết bị 3S iConnect do ITG tự phát triển giúp lấy dữ liệu từ PLC, Cảm biến và đẩy về Server. Bên cạnh đó là hệ thống cảm biến quang cùng Camera Vision hỗ trợ phát hiện cũng như phân loại hàng lỗi.

Với minh chứng từ rất nhiều dự án thành công trong năm 2022, giải pháp 3S iFACTORY đã nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách tham quan. Đây là động lực giúp ITG không ngừng phấn đấu hoàn thiện để đem đến giải pháp ngày càng tối ưu cho các doanh nghiệp.

ITG sẽ tham gia sự kiện từ 16 – 18/11/2022. Kính mời các Quý doanh nghiệp đến kết nối và trải nghiệm giải pháp tại gian hàng 108 – VIMEXPO 2022.

Về VIMEXPO 2022

Vimexpo là triển lãm quốc tế hàng đầu về công nghiệp hỗ trợ và chế tạo Việt Nam. Vimexpo 2022 với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 5000 m2. Trong đó, sự kiện có sự đồng hành tham dự của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế như: Tập đoàn Thaco, TCT Máy động lực và máy công nghiệp Việt Nam VEAM, Toyota Việt Nam, Weichai, Samsung… cùng các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung…

Một số hình ảnh ghi nhận trong ngày khai mạc triển lãm VIMEXPO 2022:

Giải pháp của ITG thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan

Demo giải pháp trên màn hình Work Station được kết nối với mô hình dây chuyền có gắn cảm biến quang và Camera Vision

ITG trả lời truyền thông về chuyển đổi số cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng