bài Viết

ITG 2016 – Mùa Giáng sinh không lạnh!

23/12/2016

Chương trình party chào đón Giáng sinh 2016 của CBNV ITG Việt Nam năm nay thật sôi động và ấm áp. Không khí tưng bừng, nô nức tràn ngập khắp văn phòng. Trước đó từ rất lâu, mọi người đã hào hứng cùng nhau trang hoàng thật đẹp chỗ ngồi của mình. Không gian trong công ty dường như đẹp hơn mọi ngày bởi sắc màu tươi tắn của Giáng sinh: Cây thông xanh sừng sững nhưng uyển chuyển, Ông già tuyết nặng trĩu những túi quà trên vai; Ngôi nhà ấm áp bởi ánh đèn và ống khói sẵn sàng; Chú Tuần lộc hăng hái phăng phăng kéo xe trượt dài trên Tuyết…Tất cả đều làm nên không khí ấm áp, ấn tượng đẹp, Noel về thật rồi!

Giáng sinh năm nay niềm vui được nhân đôi vì cả Gia đình ITG hội tụ trong ngôi nhà mới – Văn phòng mới khang trang, rộng rãi và chuyên nghiệp. Tất thảy ai ai cũng thấy phấn trấn và tự hào.

Không khí Noel ngập tràn Văn phòng ITG

anh-4

anh-5

an-6

Sau phần khai tiệc vui vẻ, không khí sôi động được thổi bùng bởi trò chơi tập thể thú vị, độc đáo.

Cả văn phòng tràn ngập tiếng cười, tiếng cổ vũ các đội chơi. Thật sảng khoái, thật thoải mái và vui nhộn. Tất cả các đội chơi đều cố gắng thể hiện hết mình để giành chiến thắng. Sự khéo léo, phối kết hợp giữa từng cặp chơi rất nhịp nhàng và ăn ý khiến trọng tài thật khó phân định, lựa chọn đội thắng cuộc. Không chỉ trong lúc làm việc mà ngay trong lúc này, tinh thần TeamWork – nét đẹp trong Văn hóa DN của ITG được biểu hiện rất rõ. Đây sẽ là một trong những giá trị không thể thiếu trong hành trình chung tay xây dựng một ITG Pro trong mỗi thành viên Công ty.

anh-1

Phối hợp rất ăn ý

anh-2

Hòa mình vào trò chơi

anh3

Đại diện BCH Công Đoàn ITG – Trao giải cho các đội chiến thắng

Mùa Giáng sinh an lành 2016 mở ra một năm mới sắp sửa với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Cùng chúc cho tất cả Anh chị em ITG luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy sức trẻ!

Merry Christmas!

Đánh giá post
Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat