bài Viết

Giải pháp ERP tốt và cách lựa chọn

17/07/2017

Trong những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam đang diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp là phải lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP phù hợp, có thể hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng nhanh hơn, rẻ hơn, và tốt hơn đối thủ. Dựa trên nhu cầu thực tế về ứng dụng CNTT trong quản trị doanh nghiệp và đáp ứng đầy đủ yêu cầu quản lý của khối DN (DN vừa và lớn), 3S ERP được xem như là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Những lợi ích nổi bật nhất của phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Để nhận diện phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến đến những điều kiện tiêu biểu sau:

 • Với khả năng tối ưu hóa các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, giải pháp ERP phải giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.
 • Lựa chọn giải pháp ERP năng động, có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).
 • Thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp giải pháp ERP.

3S ERP – một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP là giải pháp ERP tiên phong tại Việt Nam được thiết kế, phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế và triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp tiêu biểu theo đặc thù tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi coi 3S ERP không chỉ đơn thuần là một công cụ quản trị mà còn như một giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp. Bên cạnh phiên bản chuẩn 3S ERP có thể áp dụng linh hoạt cho các ngành nghề khác nhau thông qua quá trình phát triển và triển khai theo đặc thù của từng doanh nghiệp, ITG còn đặc biệt phát triển và triển khai một số giải pháp chuyên biệt theo ngành như: Phân phối, Bán lẻ, SX bao bì, SX cơ khí chế tạo, Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, ….

Khác với những giải pháp quản trị doanh nghiệp khác, 3S ERP có chi phí đầu tư phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực hoạt động. Trong hơn 11 năm qua, cùng với các Giải pháp ERP chuyên ngành, chúng tôi đã triển khai thành công cho rất nhiều Khách hàng có uy tín, giúp Doanh nghiệp giải quyết bài toán khó trong quá trình hoạt động.
tong the 1

Mô hình tổng thể của 3S ERP

Khi ứng dụng giải pháp 3S ERP, doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận… đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công… vừa đủ để sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, các thông tin rời rạc của doanh nghiệp sẽ được tập trung đầy đủ, kịp thời và có khả năng chia sẻ cho mọi đối tượng cần sử dụng. Khách hàng của doanh nghiệp sẽ hài lòng hơn do việc giao hàng sẽ được thực hiện chính xác và đúng hạn. Nhờ đó, năng suất lao động doanh nghiệp sẽ tăng, các dữ liệu đầu vào chỉ phải nhập một lần cho mọi giao dịch có liên quan, đồng thời các báo cáo được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn.

Là một trong những phần mềm Quản trị tổng thể ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, 3S ERP còn cung cấp nhiều tính năng phi nghiệp vụ thông minh nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng hệ thống. Những tính năng ưu việt bao gồm: Tính bảo mật cao, cá nhân hóa người dùng, tìm kiếm nhanh, sao chép và mặc định nhập liệu, chỉnh sửa báo cáo, tổng hợp đa dữ liệu công ty… Sau hơn 11 năm hoạt động, hiện 3S ERp đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực hoạt động.

khach hang moi

Một số khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng Giải pháp 3S ERp khá hiệu quả

Đọc thêm: Hệ thống ERP mang lại những lợi ích gì?

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook

   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng