bài Viết

Doanh nghiệp sản xuất dược giảm chi phí, nguồn lực nhờ ERP

11/04/2018

Hiện nay số doanh nghiệp hoạt động trong ngành dược phẩm không ngừng tăng lên tạo ra sức ép cạnh tranh lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải đổi mới phương pháp hoạt động mới có hiệu quả để có thể tồn tại vững bền. Vậy đâu là giải pháp cho ngành dược phẩm?

Những thách thức với những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm

Công nghệ dược phẩm là công nghệ sản xuất hàng loạt theo những quy định vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe để tạo ra được sản phẩm an toàn với người sử dụng. Từng khâu trong dây chuyền công nghệ, từ nguồn đầu vào, sản xuất, đóng gói đến đầu ra đều không được phép có bất cứ sai sót nào, nếu không sẽ trở thành sản phẩm hỏng không được tiêu thụ. Những thách thức đặt ra cho doanh nghiệp dược phẩm đó là thách thức đến từ đối thủ cạnh tranh, thách thức đến từ giải pháp để tối ưu hóa chi phí bán hàng, nghiên cứu sản phẩm và quản lý sản xuất với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như: GSP, GMP, GLP…Vì vậy việc quản lý sản xuất, kinh doanh trong ngành dược phẩm cần được thực hiện nghiêm túc và khoa học, nhà quản lý cần có công cụ để giúp đỡ mình để hiệu quả quản lý đạt cao nhất.

Phan-mem-ERP-cho-nganh-duoc-pham-itgvietnam

Ứng dụng của phần mềm góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp dược

Chìa khóa của “bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho ngành dược.

Phần mềm ERP cho ngành dược phẩm chính là công cụ mà các doanh nghiệp cần trong việc hỗ trợ công tác quản trị doanh nghiệp tổng thể. ITG Việt Nam tự hào khi là đối tác xây dựng phần mềm và hỗ trợ công tác quản lý cho nhiều khách hàng trong ngành dược phẩm như: công ty Nam Dược, dược phẩm Hà Tây…

Giải pháp 3S ERP.iPharma được phát triển đặc thù cho ngành dược phẩm, đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Giải pháp 3S ERP.iPharma là một giải pháp tổng thể tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ cốt lõi trong một doanh nghiệp, gồm đầy đủ các module gồm: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Tài chính kế toán, Nhân sự tính lương, CRM.

Giải pháp 3S ERP.iPharma quản lý theo luồng công việc: Công việc được thực hiện theo các quy trình nghiệp vụ chuẩn, thông suốt trong toàn doanh nghiệp, có các bước kiểm tra, phê duyệt chặt chẽ. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chức năng Trung tâm cảnh báo các sự kiện quan trọng, Nhà quản lý có thể theo dõi một cách hiệu quả sự tiến triển và tình trạng của các luồng công việc quan trọng.

Trien-khai-he-thong-3s_erp-giai-phap-quan-tri-cho-saonh-nghiep-duoc-ong-pham-van-dong-giam-doc-cong-ty-nam-duoc-va-cong-ty-ERP__ITG

Đại diện giữa công ty Nam Dược và công ty ITG kí kết hợp đồng xây dựng ERP

Ông Ông Phạm Văn Đông – Giám đốc sản xuất Công ty Nam Dược là khách hàng đã triển khai phần mềm 3S ERP.iPharma từ ITG cho biết: “Phần mềm 3S ERP với nhiều chức năng quản lý chuyên biệt đã đáp ứng tốt các yêu cầu trong công việc của công ty, hỗ trợ doanh nghiệp giám sát quá trình sản xuất trong thời gian thực, giúp chuẩn hóa quy trình sản xuất của mỗi một bộ phận là một mắt xích trong hệ thống với quản lý số liệu dễ dàng quản lý nhất quán: công nợ, doanh thu, tiền về, chi phí và hàng tồn kho… nhờ vậy, bài toán về quản trị doanh nghiệp được giải quyết ổn thỏa. Một điều quan trọng tạo nên sự hợp tác thành công của 2 bên là bộ phận hỗ trợ của rất nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng rất tốt các yêu cầu Nam Dược đưa ra”.

Phương châm của ITG là đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng lên giải pháp ERP tổng thể và đặc thù, mang tính chuyên môn sâu theo từng ngành nghề kinh doanh chuyên biệt, phù hợp với văn hóa và yêu cầu pháp luật của Việt Nam, nhưng nó không mất đi tính chuẩn mực quốc tế vốn có của một giải pháp ERP tiên tiến nhất thế giới. Đồng thời với mức chi phí đầu tư hợp lý và giải pháp đầu tư tài chính hợp lý, dễ dàng cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được sự tinh túy của công cụ quản trị tiến bộ này.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng