bài Viết

Chào mừng nhân sự mới gia nhập gia đình ITG

04/06/2018

Sáng ngày 02/6, tại văn phòng làm việc ITG đã diễn ra buổi lễ chào mừng nhân sự mới trong không khí thân mật, gần gũi, mang tính chất gắn kết các thành viên của ngôi nhà chung ITG. Đây là hoạt động mang đậm đà bản sắc văn hóa và con người ITG.

Mỗi năm ITG đều đón nhận thêm những nhân sự mới gia nhập vào sự nghiệp phát triển của công ty. Trong tháng 6 này, ITG chính thức đón nhận 8 thành viên mới.

Tại buổi tiếp nhận nhân sự, các nhân viên mới đã được nghe anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG chia sẻ về nghề khá thú vị. Các thành viên mới lần lượt tự giới thiệu về tính cách, sở thích của mình và giao lưu với mọi người. BTC chương trình cũng tạo ra các trò chơi thú vị dành cho các newbies và trưởng phòng như: Vượt chướng ngại vật, tinh thần đồng đội. Thông qua đó các bạn newbies phần nào thể hiện tài năng, cá tính của mình từ đó tăng sự giao lưu và gắn kết giữa các nhân viên mới và thành viên cũ trong công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chào mừng nhân sự mới :

itg-chao-nhan-vien-moi (3) copy

Các nhân viên mới giới thiệu bản thân với mọi người

itg-chao-nhan-vien-moi-2018

Trò chơi thử thách: ” Tinh thần đồng đội”

itg-chao-nhan-vien-moi (2)

Nhân viên mới và trưởng phòng cùng phối hợp để tìm ra từ khóa bí ẩn

itg-chao-nhan-vien-moi (4) copy

Trò chơi: “Vượt chướng ngại vật “

itg-chao-nhan-vien-moi (2) copy

Chiến lợi phẩm thu được sau cuộc thi

Qua buổi giao lưu, các newbies đã có cơ hội tìm hiểu và chuyện trò nhiều hơn với môi trường ITG. Hy vọng rằng thành viên mới có thể vươn mình học hỏi, nâng cao khả năng và đóng góp hết mình cho sự phát triển của ITG.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng