bài Viết

Chào em người làm tim anh lỡ nhịp

08/03/2021

“Chào em người làm tim anh lỡ nhịp” là tên chủ đề chương trình chào mừng 8/3 tại ITG. Ngày 8/3 luôn là một ngày thật đặc biệt với các chị em ITG, bởi từ trước đó các anh em trong công ty đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để tạo ra một chương trình đặc biệt cho chị em: Từ màn catwalk sánh đôi tới các trò chơi thú vị, các phần tặng quà ấn tượng. Tất cả các nỗ lực của anh em nhằm mang đến một ngày 8/3 thật bất ngờ, hạnh phúc cho chị em.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ khuấy tung sân khấu “Em trong mắt tôi phiên bản ITG” do anh em gửi tặng tới chị em thay lời nhắn nhủ: Mỗi chị em của ITG đều là hoa đẹp, tô điểm cho ngôi nhà chung ITG thêm rạng ngời, rực rỡ.

Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG ghi nhận những vai trò không thể thiếu của các thành viên nữ trong sự phát triển của toàn công ty. Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể thành viên Nam của công ty, anh Hách đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em nhân dịp này.

Sân khấu thực sự bùng nổ với những màn tặng quà độc nhất vô nhị và những trò chơi ấn tượng vui vẻ.

Công sức của các thành viên nam bỏ ra đã được đền đáp bằng ánh mắt hạnh phúc, nụ cười tươi vui của các cô gái của ITG. Với tinh thần ấy, chắc hẳn không chỉ riêng ngày 8/3 mà bất kể ngày nào trong năm “những bóng hồng của ITG” lúc nào cũng tươi thắm, tràn đầy hạnh phúc và yêu thương để hoàn thành xuất sắc các công việc của mình.

Cùng xem lại những bức ảnh được chúng tôi ghi lại trong ngày 8/3 tại ITG:

Anh em tháp tùng chị em lên sân khấu

Nụ cười rạng rỡ của chị em

Màn chọn quà ấn tượng cho chị em

Anh em trao quà cho chị em

Chị em ITG chụp ảnh cùng các thành viên Ban giám đốc công tyCon gái công ty công nghệ cũng xinh lắm đấy nhé Trò chơi khuấy động sân khấu

Trò chơi Ai khéo hơn

Công sức của các thành viên nam bỏ ra đã được đền đáp bằng ánh mắt hạnh phúc, nụ cười tươi vui của các cô gái của ITG

Mùng 8/3 ở ITG không chỉ ngập tràn hoa và quà mà còn có cả những món quà tinh thần mà anh em dày công chuẩn bị gửi tặng chị em.

Nhân ngày đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi tới những lời chúc, lời yêu thương tới tất cả các chị em xinh đẹp, duyên dáng của ITG. Chúc Chị em sẽ luôn rạng rỡ, tự tin & hạnh phúc.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng