bài Viết

3S iFACTORY được vinh danh Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2022

14/12/2022

️Tối 13/12, Sở Công Thương Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ công bố, tôn vinh Sản phẩm công nghiệp chủ lực và Top 10 Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2022”. Tại sự kiện, ITG Technology vinh dự trở thành một trong 25 doanh nghiệp tiêu biểu được xướng tên với sản phẩm Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY. 

Đại diện ITG Technology, Ông Nguyễn Thành Luân – Giám đốc Trung tâm chuyển đổi số ITG Dx lên nhận cúp và giấy chứng nhận

Chương trình được Sở Công Thương cùng các sở, ban, ngành của Thành phố phối hợp chủ trì và triển khai theo Đề án phát triển sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. 

Đã có 29 doanh nghiệp với tổng số 42 sản phẩm đăng ký tham gia chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực. Sau hơn 6 tháng phát động, 33 sản phẩm của 25 doanh nghiệp được UBND Thành phố lựa chọn và công nhận đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội năm 2022. Trong đó, 10 sản phẩm có số điểm cao nhất được UBND Thành phố công nhận TOP 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2022. 

Những sản phẩm được công nhận và tôn vinh phải bảo đảm tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại; góp phần khẳng định uy tín sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022

Đặc biệt, 3S iFACTORY cũng đã xuất sắc nằm trong top 5 sản phẩm/giải pháp nòng cốt về Công nghệ thông tin được biểu dương trong lễ tôn vinh năm nay.

Từng xuất sắc đạt danh hiệu Sao Khuê 2022 và giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 năm 2022 (i4.0 Award), 3S iFACTORY là giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Bộ giải pháp bao gồm 4 tầng ứng dụng: 3S BIZHUB (Hệ thống báo cáo thông minh), 3S ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), 3S MES (Hệ thống điều hành và thực thi sản xuất), 3S IIOTHUB (Hệ thống kết nối – tự động hóa sản xuất).

Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY mang đến sự kết hợp chặt chẽ giữa tầng IT (Công nghệ thông tin) và tầng OT (Công nghệ vận hành), hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát mọi nguồn lực từ xưởng sản xuất (shopfloor) đến tầng chiến lược (topfloor). Không chỉ là giải pháp phù hợp dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất tại nước nhà, nền móng công nghệ vững chắc này còn cho phép các đơn vị sản xuất linh hoạt ứng dụng khi có nhu cầu mở rộng quy mô nhà máy mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành.

3S iFACTORY chinh phục những khách hàng là doanh nghiệp dẫn đầu tại từng ngành trọng điểm thông qua việc cải thiện các chỉ số S – Q – C – D (Speed – Tối ưu tốc độ vận hành, Quality – Chất lượng, Cost – Chi phí, Delivery – Tiến độ). Hiện giải pháp đã được ứng dụng tại nhiều tên tuổi lớn như: Panasonic Appliance, Asahi Kasei Advance Việt Nam, Sumitomo Rubber Việt Nam, Sunlin Electronics VN, EBA Machinery, Việt Mỹ Đồng Nai, Bao bì APP, Aluba Sunhouse, Dây và Cáp điện Ngọc Khánh, Traphaco CNC,… 

Trên thị trường hiện nay, ITG Technology cũng là một trong số ít những đơn vị có khả năng đồng hành từ tư vấn chiến lược đến thực thi triển khai các giải pháp chuyển đổi số chuyên sâu tại các ngành dọc: Điện tử, Cơ khí – chế tạo, Đúc nhựa, In ấn và bao bì, Vật liệu xây dựng, Sản xuất nội – ngoại thất, Dược phẩm…

Danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2022” tiếp tục là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực cống hiến của ITG trong sứ mệnh phụng sự khách hàng thực hiện chuyển đổi số, đặc biệt là hành trình giúp các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam từng bước triển khai mô hình Nhà máy thông minh.

Thành công này không thể thiếu vắng đi những đóng góp và ủng hộ của các Quý khách hàng dành cho ITG. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của các doanh nghiệp, đối tác dành cho ITG Technology và hệ sinh thái Giải pháp Nhà máy thông minh 3S iFACTORY trong suốt những năm qua. 

️ITG cam kết sẽ ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần thúc đẩy sản xuất, khẳng định vai trò tiên phong, trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp Thủ đô nói riêng và kinh tế nước nhà nói chung.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng