bài Viết

TUYỂN DỤNG 3 VỊ TRÍ XAMARIN MOBLE DEVS

10/04/2018

tuyen-dung-it

Để đáp ứng được yêu cầu xây dựng và phát triển hệ thống Mobile Ap. ITG cần tuyển dụng 3 vị trí Lập trình viên Mobile App (Xamarin):

1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Vị trí tuyển dụng: Lập trình viên Mobile App (Xamarin) – Số lượng cần tuyển: 03 người – Nơi làm việc: Hà Nội – Mô tả công việc: + Tham gia phát triển các dự án mobile đa nền tảng (Android, iOS) trên Xamarin (C#) + Phân tích thiết kế dựa trên tài liệu URD + Coding + Đưa giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật của dự án – Yêu cầu hồ sơ: Sơ yếu lý lịch (CV) – Hạn nộp hồ sơ: 25/4/2018 Ứng viên nộp hồ sơ vào địa chỉ email: tuyendung@3SERP.VN với tiêu đề: “Tên vị trí ứng tuyển_Họ và tên”

2.YÊU CẦU CÔNG VIỆC

+ Có kinh nghiệm lập trình với C#, .Net + Có kinh nghiệm lập trình mobile cross platform (Xamarin) + Có kinh nghiệm làm việc với Database (SQLite, SQL) và Webservice (Restful)

3. QUYỀN LỢI

+ Mức lương hấp dẫn, mỗi năm xét duyệt tăng lương 2 lần.

+ Được ký hợp đồng lao động dài hạn và hưởng đầy đủ các chế độ (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của Luật lao động

+ Bạn sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nghiên cứu phát triển sáng tạo trong một môi trường làm việc thân thiện, năng động và nhiều cơ hội học tập phát triển.

+ Được tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài công ty

+ Chế độ nghỉ mát hàng năm và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí của Công ty.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat