bài Viết

Trải nghiệm thú vị của CBNV ITG Việt Nam tại Thành phố Biển Nha Trang

28/06/2016

Chuyến nghỉ mát kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Thành phố Biển Nha Trang của tập thể CBNV Công ty ITG Việt Nam đã thành công tốt đẹp với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa.

Niềm vui, sự phấn khởi, tinh thần hào hứng… là tất cả hành trang mà Người ITG mang theo để cùng trải nghiệm, khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng, thăm quan những danh lam thắng cảnh – di tích làm nên dấu ấn khác biệt của vùng đất Nha Trang. Đồng thời tận hưởng, hòa mình với những hoạt động ngoài trời, những trò chơi thú vị mà không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội được thử sức.

Chuyến đi được xem là một trong những hoạt động nội bộ thường niên của ITG thể hiện sự quan tâm, chăm lo và nâng cao đời sống tinh thần của BLD Công ty đối với tập thể CBNV. Mọi người có dịp xả stress sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, tạo khí thế và tinh thần tươi mới cho các thành viên nhằm đạt hiệu quả công việc trong thời gian tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc độc đáo theo suốt cuộc hành trình của Anh em nhà ITG với tiêu chí 3 cùng – ăn cùng – chơi cùng – ngủ cùng.

itg.sanbay

Có mặt từ 5h30 phút sáng ngày 22.6: Đội quân 3S ERP đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều du khách tại Sân bay QT Nội Bài bởi màu áo xanh nổi bật và tiếng cười nói vui vẻ, rất hào hứng – Sức trẻ ITG bắt đầu được thể hiện!

Tiệc Gala Dinner tối ngày 23.6.2016 với chủ đề “3S ERP Chuyên Gia Quản trị Doanh nghiệp – 10 năm 1 sứ mệnh, 1 tầm nhìn” như một cơ duyên đối với Người ITG hôm đó – Thời điểm này cách đây tròn 10 năm, 23.6.2006 – mốc son đánh dấu sự ra đời của Công ty ITG Việt Nam chỉ với số ít thành viên là những người có cùng chung niềm đam mê lĩnh vực Phần mềm, công nghệ. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, với nhiều cố gắng, nỗ lực của tất cả các thành viên trong Công ty, ITG hôm nay thực sự đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường ERP trong nước, và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, yêu mến.

itg.gala

itg.cung ly

Tất cả như anh em một nhà, quây quần cùng nâng ly để chúc mừng sinh nhật ITG – Chúc cho Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững! Lời bài hát “Happy birth day” ca vang trong tiếng nhạc, tiếng hò reo làm không khí của buổi Gala thêm sôi động.

itg.mua1

Như một món quà đặc biệt mừng sinh nhật Công ty, tiết mục múa nghệ thuật Wing Bellydance của Vũ đoàn Hoa Biển thực sự độc đáo và hấp dẫn làm nóng hơn bầu không khí náo nhiệt của đêm Gala.

itg.mrHach

“Chúng ta làm việc với đam mê và nhiệt huyết để đem lại những sản phẩm dịch vụ thiết thực nhất cho Khách hàng, làm hài lòng Khách hàng tức là chúng ta đã làm hài lòng chính bản thân mình! Hãy cũng nhau “dốc hết trái tim” để nhận lại những giá trị vô cùng lớn lao, vô cùng ý nghĩa mà không có con số hay thước đo nào đo đếm được! Bản thân tôi cũng như tất cả các thành viên của ITG đều có chung một triết lý, một sứ mệnh chung là luôn lao động sáng tạo để tạo ra và mang lại giá trị ngày càng lớn cho khách hàng, đối tác, trên cơ sở đó mang lại giá trị cho CBNV và xây dựng những giá trị và thương hiệu bền vững cho Công ty, … Những tâm sự xuất phát từ chính suy nghĩ, cảm nhận và mong muốn của Anh Nguyễn Xuân Hách – Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty phát biểu cảm tưởng của mình trong Tiệc Gala mừng sinh nhật ITG

itg.topca

Tốp ca nam ITG làm náo động sân khấu với ca khúc “5 anh em trên một chiếc xe tăng”

itg.songca

“Dốc hết trái tim” với ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”!

itg.trochoi

Hết mình với phần trò chơi tập thể thú vị, độc đáo!

Chuyến đi kết thúc với nhiều kỉ niệm thật đẹp. Gửi lại Nha Trang những tình cảm tốt đẹp bằng những cảm xúc cảm nhận riêng của mỗi người về vùng đât và con người nơi đây. Hẹn gặp lại Thành phố Biển tươi đẹp vào một ngày gần nhất!

itg.vinpear

Tập thể ITG Việt Nam tại Vinpearl

itg.cacnivan

Lễ hội hóa trang tại Công viên nước – Vinpearl

Đánh giá post
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook
   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat