bài Viết

ITG nghiệm thu hệ thống ERP tại Công ty TNHH bao bì Đức Anh

27/01/2019

Ngày 26/1/2019 Công ty CP Giải pháp ERP – ITG đã tiến hành nghiệm thu dự án triển khai hệ thống ERP tại Công ty TNHH bao bì Đức Anh. Với nỗ lực và quyết tâm của 2 đội dự án, toàn bộ yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được triển khai thành công.

itg nghiem thu he thong erp tai bao bi duc anh - ITG nghiệm thu hệ thống ERP tại Công ty TNHH bao bì Đức Anh

Công ty THHH bao bì Đức Anh là đơn vị hoạt động trong ngành sản xuất in ấn bao bì nhựa, màng mỏng cao cấp với 30 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Đức Anh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại với hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001 – 2000.

Với mục tiêu dự án đặt ra gồm: Xây dựng và chuẩn hóa hệ thống quy trình nghiệp vụ quản lý, Giải quyết các bài quản trị sản xuất như: tự động kế hoạch sản xuất, tích hợp dữ liệu và quy trình tác nghiệp giữa các bộ phận/phòng ban tạo thành các quy trình công việc khép kín, chia sẻ thông tin và tránh trùng lặp dữ liệu.

Hệ thống 3S ERP.iPackaging được ITG xây dựng để đáp ứng bài toán đặc thù của ngành sản xuất bao bì như tối ưu việc thống kê công đoạn sản xuất rời rạc bằng tay như truyền thống gây mất thời gian mà thay vào đó bằng kết nết nối máy với phần mềm qua cảm biến để thống kê sản xuất realtime từng công đọan theo dõi và phân tích chi tiết chất lượng sản phẩm theo từng loại lỗi/hỏng, nguyên nhân lỗi hỏng cho từng sản phẩm, công đoạn. Theo dõi và phân tích chi tiết tỷ lệ và nguyên nhân losstime trong sản xuất ở từng công đoạn, từng máy.

Dự án ERP triển khai tại Bao bì Đức Anh với việc triển khai 6 modules lõi gồm: Quản lý quan hệ khách hàng, Quản trị bán hàng, Quản trị mua hàng & cung ứng, Quản trị kho vận, Quản trị sản xuất, Quản trị tài chính kế toán, Quản trị nhân sự tính lương, Báo cáo quản trị, Quản trị hệ thống.

Anh Đinh Thế Hùng – Giám đốc dự án ERP từ Công ty CP Giải pháp ERP-ITG cho biết: “Việc triển khai hệ thống ERP đã đặt ra không ít thử thách trong quá trình triển khai: người sử dụng lần đầu ứng dụng phần mềm nên tiếp cận phần mềm nên còn nhiều khó khăn trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên với sự quyết tâm của 2 đội dự án việc triển khai và nghiệm thu hệ thống ERP đã diễn ra đúng dự kiến”.

Với việc triển khai hệ thống 3S ERP.iPackaging tại Đức Anh, lãnh đạo doanh nghiệp có thể quản lý sản xuất Realtime, có được cái nhìn chính xác và đầy đủ hơn về các dữ liệu quan trọng về doanh thu, doanh số, công nợ, kế toán, và đặc biệt là minh bạch các số liệu báo cáo; giảm thiểu rủi ro tài chính thông qua công cụ lập kế hoạch, kiểm soát thực hiện và ra quyết định chính xác, kịp thời để phục vụ Ban Lãnh đạo. Đồng thời, hệ thống cũng góp phần cải tiến quy trình hoạt động, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có.

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống ERP, ITG hiện là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong việc xây dựng hệ thống ERP nội. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và đưa ra các giải pháp ERP chuyên sâu cho các ngành. ITG là một trong những nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat