" "

Năm mới hứng khởi với chương trình nội bộ tháng 1 của ITG

Năm mới hứng khởi với chương trình nội bộ tháng 1 của ITG

Ngày 16.1 vừa qua, tại văn phòng ITG đã diễn ra buổi sinh hoạt nội bộ thường niên của công ty với rất nhiều hoạt động đáng chú ý.

Đầu tiên phải kể đến lễ bổ nhiệm cán bộ dành cho chị Luyện Thị Vui và anh Nguyễn Ngọc Khánh. Cụ thể là, kể từ ngày 15.1.2020, chị Luyện Thị Vui sẽ đảm nhiệm cương vị mới: Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng của ITG, thay cho anh Nguyễn Văn Hiệu. Cùng thời điểm này, phòng Dự án cũng sẽ chính thức có thêm một Quản trị dự án, là anh Nguyễn Ngọc Khánh. Lễ bổ nhiệm như một lời ghi nhận của Ban giám đốc ITG dành cho sự phát triển năng lực cá nhân cùng với sự đóng góp hết mình của anh chị trong thời gian vừa qua.

11 1

Anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành công ty trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng cho chị Luyện Thị Vui

10 1

Anh Nguyễn Ngọc Khánh nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Quản trị dự án

Trước sự đánh giá tích cực từ phía công ty, chị Vui và anh Khánh đã có những chia sẻ rất xúc động thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình trong cương vị mới và liên tục trau dồi, học hỏi để phát triển bản thân đem lại nhiều giá trị hơn cho ITG thời gian tới.

Nội dung quan trọng tiếp theo trong buổi sinh hoạt nội bộ của ITG tháng 1 này là phần giới thiệu chính thức của anh Nguyễn Văn Hiệu về sự ra đời của phòng Sản phẩm của ITG.

9 1

Đội ngũ nhân sự phòng Sản phẩm của ITG

Việc thành lập phòng Sản phẩm song hành cùng phòng Nghiên cứu phát triển một lần nữa khẳng định định hướng phát triển của ITG trong giai đoạn tới là hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm toàn diện, tạo nên nền tảng quản trị doanh nghiệp thông minh, phục vụ nhu cầu số hóa của khách hàng trong kỉ nguyên 4.0.

Một hoạt động được tất cả thành viên ITG chờ đón là phần trao thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quý IV và các dự án đạt KPI tháng 12 năm 2019.

8 1

Đại diện phòng Kinh doanh nhận giải thưởng dành cho phòng đại KPI quý IV

7 1

Nhân viên xuất sắc phòng Kinh doanh quý IV: chị Hoàng Thị Thảo

6 1

Nhân viên xuất sắc Phòng DVKH – Quý IV: Chị Bùi Thị Hường

5 1

Team dự án Cơ khí Quang Minh

4 1

Team dự án RPV3 1

Team dự án Nguyên Hà

2 1

Team dự án K&G

Hoạt động không thể thiếu trong chương trình là tiệc ngọt mừng sinh nhật các thành viên ITG trong tháng 1. Trong không khí ấm áp của đại gia đình, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới anh Bùi Cường và anh Phương Tuấn và bạn Quốc Chưởng. Rất hi vọng tình cảm của đại gia đình ITG sẽ tiếp sức và chắp cánh cho những thành công của các bạn trong tuổi mới.

1 1

Buổi sinh hoạt nội bộ tháng 1 của ITG đã diễn ra trong không khí vui vẻ ấm áp và đầy hứng khởi. Với tinh thần đó, hi vọng đây sẽ là một sự khởi đầu tốt đẹp của năm 2020 cho toàn thể công ty nói chung và mỗi con người ITG nói riêng.

Đăng ký nhận tư vấn ERP

Quỳnh Nguyễn

Chuyên viên truyền thông nội bộ

Nguyễn Thị Quỳnh hiện phụ trách Truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp, với định hướng lan tỏa các giá trị cốt lõi và tăng cường sự gắn kết trong tổ chức. Các bài viết của Quỳnh tập trung chia sẻ những góc nhìn về văn hóa doanh nghiệp, hoạt động nội bộ và trải nghiệm nhân sự, góp phần xây dựng môi trường làm việc cởi mở, giàu năng lượng và kết nối đội ngũ với định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo.

Toggle
Close

Bạn muốn chuyên gia
tư vấn nhanh?

Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn
trực tiếp tức thì?
Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

Chat với chuyên gia