bài Viết

20/10: Một ngày ý nghĩa cho riêng cho phái đẹp của ITG

22/10/2018

Hòa chung trong không khí cả nước với ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Công ty CP Giải pháp ERP- ITG anh em ITG đã phối hợp cùng phòng Marketing, công đoàn công ty để tổ chức chương trình đặc biệt đặc biệt, ý nghĩa dành tặng riêng cho chị em ITG trong một không gian lãn mạn, đầy ý nghĩa.

Tôn vinh chị em ITG – Một nửa yêu thương

Ngày 20/10 là ngày mà tất cả chúng ta nhất là những đấng mày râu thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với người phụ nữ tuyệt vời của mình. Người phụ nữ ấy chính là người bà, người mẹ, người vợ,…hoặc đơn giản chỉ là những người bạn, những người đồng nghiệp.

Ngay sáng sớm, không khí rộn ràng cho ngày 20/10 đã ngập tràn công ty. Mỗi người một nhiệm vụ, ai cũng phấn khởi trong không khí rất rộn ràng. Văn phòng ITG đã được như khoác thêm một chiếc áo mới với ngập tràn bóng bay, hoa và quà tặng.

Mỗi một cô gái tạo lên một mầu sắc đặc biệt cho ITG

11h30 chương trình Liên hoan mừng ngày 20/10 cho chị ITG chính thức bắt đầu.

Mở đầu chương trình, thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Xuân Hách đã có đôi lời phát biểu, gửi tặng toàn thể chị em những lời chúc và cảm ơn chân thành nhất, bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với ITG trong suốt những năm tháng qua.

Tiếp theo chương trình từng chị em sẽ lên bốc thăm và lựa chọn chàng trai trao hoa và quà cho chị em, trong màn cổ vũ đặc biệt từ anh em đó là những món quà đầy ý nghĩa được ban tổ chức chau chuốt lựa chọn. Đó là những tấm thiệp xinh tự thiết kế, những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần lớn.

Những món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa dành tặng cho phái đẹp ITG

Chương trình 20/10 đặc biệt năm nay đã mang lại những tràng cười bất tận từ phía chị em cũng như toàn thể mọi người trong đại gia đình ITG . Đúng với ý nghĩa “làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc là một trong những việc làm vĩ đại và ấn tượng nhất của cuộc đời cánh mày râu”. Hy vọng sau chương trình này, chị em nói riêng và toàn thể CBNV trong ITG nói chung sẽ gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau tiến lên xây dựng một ITG vững mạnh – trở thành nhà cung cấp ERP số 1 Việt Nam.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Tặng bạn ebook

      Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
      Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng