bài Viết

ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

24/12/2020

Ngày 22/12 vừa qua, ITG đã tổ chức chương trình Noel 2020 kết hợp chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 12 mang chủ đề “Ước Nguyện An Lành”. Sự kiện diễn ra với những lời chúc ngọt ngào, bao ước mong và tiếng cười rộn rã của các thành viên đại gia đình ITG báo hiệu một năm mới sắp tới ngập tràn hạnh phúc, niềm vui và thành công rực rỡ.

GROUP ẢNH SỰ KIỆN NOEL X BIRTHDAY 22.12 bánh.JPG 1 - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

NH NOEL fix - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc ITG đã điểm lại những nỗ lực, sức bền và lòng kiên cường của tập thể ITG trong một năm đầy biến động vì dịch bệnh vừa rồi cũng như chia sẻ về định hướng năm 2021 và đặc biệt là những lời chúc mừng sinh nhật, Giáng Sinh an lành và mong muốn một năm mới đại cát đại lợi đến với mọi thành viên.

WEB NOEL 11 - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

Sau đó là phần nguyện ước, chúc mừng dành riêng cho các chiến binh ITG có sinh nhật trong tháng 12. Được đồng hành Cùng các Bạn qua các dự án cũng như cùng ước nguyện dưới ánh nến lung linh chính là điều quý giá nhất của ITG. Và những món quà thay cho lời cảm ơn đã được trực tiếp trao tay từng thành viên với niềm hi vọng bạn sẽ luôn chân cứng đá mềm, hạnh phúc, thành công và mãi mãi là một phần của đại gia đình ITG.

Web ẢNH SỰ KIỆN NOEL X BIRTHDAY trao thiệp 22.12.JPG 1 - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

Tiếp theo là hoạt động tổng kết minigame “Noel sống ảo – Nhận quà chao đảo” thông qua bình chọn ảnh và những món quà Noel ngọt ngào dành cho cá nhân và tập thể. Rất nhiều bức hình đẹp, lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa mà không kém phần hài hước đậm chất sáng tạo từ các chàng và nàng kĩ sư công nghệ thông tin đã giành giải cao. Cuối cùng là phần được mong chờ nhất trong buổi lễ Giáng Sinh: ông già Noel xuất hiện và trao tặng những món quà diệu kì khiến mọi thành viên được đưa từ những kì thú này đến bất ngờ khác. Cả sự kiện bỗng ấm áp bởi tiếng cười rộn vang không ngớt.

Web ẢNH SỰ KIỆN NOEL X BIRTHDAY trao quà 22.12.JPG 1 - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

Web ẢNH SỰ KIỆN NOEL X BIRTHDAY 22.12.JPG 1 - ƯỚC NGUYỆN AN LÀNH CÙNG ITG

Một lần nữa, cảm ơn Bạn cùng những nghị lực, sức sáng tạo, tinh thần tiếp thu học hỏi và tác phong chuyên nghiệp. Tất cả như những giọt sữa ngọt ngào và đặc sánh đam mê hòa quyện cùng ITG. Chúc các thành viên có một mùa Giáng Sinh ấm áp và an lành, năm 2021 sắp tới mong rằng mọi nguyện ước, mộng mơ của các Bạn sẽ trở thành hiện thực!

Happy Birthday, Merry Christmas and Happy New Year!

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat