bài Viết

LiOA chuyển đổi số với hệ thống 3S ERP thuộc bộ Giải pháp 3S iFACTORY – Hành trình khẳng định vị thế thương hiệu thiết bị điện số 1 Việt Nam

31/08/2022

Dự án triển khai hệ thống 3S ERP thuộc bộ giải pháp 3S iFACTORY tại Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA đã chính thức được khởi động trong ngày 29/08 với sự tham gia của đông đảo đội ngũ hai bên.

4 - LiOA chuyển đổi số với hệ thống 3S ERP thuộc bộ Giải pháp 3S iFACTORY – Hành trình khẳng định vị thế thương hiệu thiết bị điện số 1 Việt Nam

Chuyển đổi số – Yếu tố then chốt trong chiến lược giữ vững ngôi vị “Thương hiệu sản xuất thiết bị điện số 1 Việt Nam”

Vào những năm 2000, LiOA vốn là cái tên vô cùng gần gũi với mỗi gia đình Việt Nam. Đây từng là thương hiệu với nhiều cái “nhất” mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được thời bấy giờ. Hiện nay, sản phẩm của LiOA đã được xuất sang hơn 50 nước trên toàn thế giới và được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu phổ biến nhất trong các ngành điện, điện tử. LiOA đang sở hữu 04 nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh và Đồng Nai với quy mô lên tới 23ha. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sở hữu hệ thống phân phối với hơn 5000 điểm bán lẻ và 90 trung tâm phân phối trên cả nước.

Với mục tiêu chuyển đổi mô hình kinh doanh sản xuất để thích ứng và thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong thời đại 4.0, LiOA đã không ngần ngại tìm ra phương án giúp doanh nghiệp cải thiện, nâng cao năng lực nội tại. Và ITG Technology chính là đơn vị được lựa chọn để song hành cùng LiOA trên hành trình chuyển đổi số sắp tới.

Một trong những nhà máy của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA

Một trong những nhà máy của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA

Cùng với hệ thống công nghệ được cung cấp bởi ITG, LiOA mong muốn có thể giải quyết tận gốc các bài toán khó đang đặt ra cho doanh nghiệp vào thời điểm hiện tại. Đó là những vấn đề về việc số hoá khả năng vận hành sản xuất, xử lý đứt gãy chuỗi cung ứng giữa các nhà máy và quản lý đứt gãy thông tin tại khối quản trị.

Ban lãnh đạo LiOA cũng khẳng định rằng, chuyển đổi số chính là yếu tố then chốt trong chiến lược giúp doanh nghiệp giữ vững và bảo tồn ngôi vị số 1 Việt Nam trong tương lai. Ông Nguyễn Chí Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ LiOA đã gửi gắm đến toàn thể nhân sự tham gia dự án: “Triển khai hệ thống 3S ERP là công việc vô cùng quan trọng. Tuy chặng đường sẽ còn nhiều khó khăn, nhưng chúng ta muốn phát triển thì cần phải thay đổi và cải tiến. 3S ERP chính là vũ khí hạng nặng giúp LiOA đạt được bước thành công đầu tiên trên hành trình đạt được mục tiêu to lớn sắp tới. Bên cạnh đó, LiOA rất may mắn khi có được sự đồng hành của AFA Capital và ITG Technology. Vì vậy, không có lý do gì để chúng ta không cùng nhau cố gắng, quyết tâm triển khai thành công dự án lần này!

Hai đội dự án cùng nhau trao đổi tích cực trong buổi Kick-Off được tổ chức tại Văn phòng chính LiOA

Hai đội dự án cùng nhau trao đổi tích cực trong buổi Kick-Off được tổ chức tại Văn phòng chính LiOA

Đặt niềm tin nơi ITG Technology bắt đầu từ chiếc chìa khóa mang tên 3S ERP

Giai đoạn đầu, hệ thống 3S ERP sẽ được triển khai trực tiếp tại tầng quản trị của LiOA. Tại buổi kick off, hai bên đã cùng nhau trao đổi, không ngần ngại chia sẻ tích cực để cùng nhau làm rõ những mong muốn, yêu cầu đặt ra cho dự án.

Ông Nguyễn Chí Linh và ông Nguyễn Xuân Hách cùng trao nhau cái bắt tay thể hiện quyết tâm triển khai thành công dự án

Ông Nguyễn Chí Linh và ông Nguyễn Xuân Hách cùng trao nhau cái bắt tay thể hiện quyết tâm triển khai thành công dự án

Theo kế hoạch, ITG sẽ tiến hành triển khai 3S ERP tại văn phòng trụ sở của LiOA, nhà máy LiOA Hà Nội, nhà máy LiOA Bắc Ninh và hai chi nhánh tại Hóc Môn, Đồng Nai, bao gồm các phân hệ: Quản lý bán hàng – mua hàng, Quản trị hàng tồn kho – điều vận, Quản trị Sản xuất, Quản trị tài chính – kế toán.

Hệ thống sau khi hoàn thiện sẽ giúp LiOA: Minh bạch số liệu, số hoá quy trình vận hành, hình thành dòng chảy thông tin xuyên suốt giữa các tầng quản lý, đưa LiOA hướng tới phương pháp quản trị tinh gọn, tiên tiến. Từ đây có thể hỗ trợ Ban Lãnh Đạo cấp cao nhanh chóng đưa ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu được tổng hợp ngay trong thời gian thực.

Ông Nguyễn Xuân Hách – Chủ tịch HĐQT ITG Technology bày tỏ: “Với việc triển khai 3S ERP, LiOA có cơ hội kiến tạo nền tảng ban đầu và mở lối cho quá trình chuyển đổi số thuận lợi – nhanh chóng – thành công. Hy vọng rằng bộ giải pháp mà ITG Technology cung cấp sẽ trở thành công cụ tối ưu nhất giúp LiOA đạt được các mục tiêu lớn về quản lý doanh nghiệp & điều hành sản xuất trong tương lai không xa.” 

Kết thúc buổi lễ, cả hai đội dự án đã cùng trao nhau những cái bắt tay thể hiện sự tin tưởng cũng như quyết tâm triển khai thành công dự án. ITG Technology cũng thể hiện lời tri ân sâu sắc và niềm vinh dự khi được đồng hành cùng LiOA trên chặng đường khẳng định vị thế  số 1 tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

5/5 - (4 bình chọn)
5/5 - (4 bình chọn)
Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  YouTube video
  Tặng bạn ebook   Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh?
   Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp chuyển đổi số và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    Phone Gọi ngay
    zalo chat Zalo chat
    Facebook chat Facebook chat